Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Các cơ quan, đơn vị thăm, tặng hoa chúc mừng Đảng bộ huyện Quảng Ninh nhân dịp 78 năm ngày thành lập Đảng bộ

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Quảng Ninh (7/11/1945-7/11/2023), ngày 7/11, một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Huyện ủy Quảng Ninh.

 Đảng bộ huyện Quảng Ninh được thành lập ngày 7/11/1945, tại đình làng Võ Xá; trải qua 25 kỳ đại hội, đến nay Đảng bộ huyện có 7.630 đảng viên, sinh hoạt ở 42 chi bộ, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Hệ thống chính trị từ huyện đến xã, thị trấn được củng cố đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động. Đội ngũ cán bộ các cấp không ngừng được chăm lo, bồi dưỡng toàn diện đáp ứng ngày càng cao nhiệm vụ trong tình hình mới. 

 Với tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, phát huy nội lực và tranh thủ sự giúp đỡ của Trung ương và tỉnh, cán bộ và Nhân dân huyện Quảng Ninh đã từng bước vươn lên, vượt qua khó khăn thử thách, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, củng cố hệ thống chính trị, giữ vững quốc phòng an ninh và chú trọng công tác xây dựng Đảng.

 

Cơ cấu kinh tế chuyển dịch nhanh theo hướng tăng dần tỷ trọng công nghiệp, dịch vụ du lịch. Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới được sự quan tâm vào cuộc của cả hệ thống chính trị, tạo được sự đồng thuận hưởng ứng mạnh mẽ của nhân dân. Đến nay, toàn huyện đạt 231 tiêu chí nông thôn mới, bình quân đạt 16,5 tiêu chí/xã; có 12 khu dân cư đạt nông thôn mới kiểu mẫu, 03 thôn khó khăn được UBND huyện công nhận thôn nông thôn mới; có 18 sản phẩm đạt chất lượng OCOP, trong đó có 14 sản phẩm đạt 3 sao và 4 sản phẩm đạt 4 sao cấp tỉnh.

Trải qua, 78 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, Đảng bộ huyện Quảng Ninh đã lãnh đạo Nhân dân vượt qua khó khăn, thử thách, xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Đến thăm Đảng bộ huyện, lãnh đạo các cơ quan, tổ chức, đơn vị đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy nhân ngày truyền thống của Đảng bộ huyện./.

Minh Hằng

 Trung tâm VH-TT&TT huyện Quảng Ninh

Các tin khác