Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Hội Nông dân huyện Quảng Ninh thăm hỏi, động viên ngư dân xã Hải Ninh có tàu cá bị cháy

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 23/5, Thường trực Hội Nông dân huyện Quảng Ninh cùng lãnh đạo xã, Hội Nông dân, Hội Chữ thập đỏ xã Hải Ninh và Chi hội nông dân thôn Hiển Trung đã đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn, thiệt hại với gia đình anh Nguyễn Văn Hùng, ở thôn Hiển Trung, xã Hải Ninh có tàu cá bị cháy.  

Anh Nguyễn Văn Hùng cho biết “Ngày 22/5/2023, vẫn như thường lệ anh cho tàu cá của mình mang số hiệu QB 44084TS, công suất 140CV neo đậu tại âu thuyền Cửa Phú, xã Bảo Ninh để về nhà nghỉ ngơi sau một chuyến đi biển. Đêm đến do thuyền bị chập điện và bùng cháy dữ dội. Mặc dù được bà con ngư dân neo đậu tàu thuyền trong âu thuyền phát hiện, hỗ trợ dập lửa và gọi lực lượng cứu hỏa đến ứng cứu, nhưng do thời tiết nóng nực, nhiệt độ ngoài trời cao, kèm theo nguồn nhiên liệu dự trữ và bình ga phát nổ, nên trong thời gian ngắn ngọn lửa đã bùng phát thiêu cháy chiếc tàu và toàn bộ ngư lưới cụ, tổng giá trị thiệt hại ước tính trên 650 triệu đồng.

 

Sau khi nắm bắt thông tin, Thường trực Hội Nông dân huyện Quảng Ninh, lãnh đạo xã Hải Ninh và một số ban ngành, đoàn thể trên địa bàn đã đến thăm hỏi, chia sẻ và tặng quà hỗ trợ, động viên gia đình anh Nguyễn Văn Hùng từng bước vượt qua khó khăn, khắc phục sửa chữa lại tàu thuyền đảm bảo sản xuất, ổn định cuộc sống.

Ng. Khang-M. Quý

  

 

Các tin khác