Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Hội LHPN huyện Quảng Ninh tổ chức giải bóng chuyền nữ lần thứ VIII

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, trong 2 ngày 6 và 7/3, Hội LHPN huyện Quảng Ninh tổ chức giải bóng chuyền nữ lần thứ VIII, năm 2023. Đến dự có đồng chí Hoàng Xuân Thiết, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Lê Chí Huy, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMT TQ Việt Nam huyện; đồng chí Lê Ngọc Huân, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện; các đồng chí trong Ban tổ chức giải; lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể cấp huyện và đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn.

 

Tham gia giải có khoảng 150 cầu thủ đến 15 đội bóng chuyền nữ của các xã, thị trấn trong huyện. Các đội bóng chia bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu vòng chung kết.

Với tinh thần thể thao cao thượng, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, các cầu thủ nữ thi đấu rất năng nỗ, nhiệt tình bằng nhiều pha bóng đẹp mắt, tấn công, phòng thủ toàn diện, thu hút đông đảo khá giả đến xem và cổ vũ.

 

Điều đáng ghi nhận là sau 3 tạm hoản do dịch bệnh Covid-19, giải bóng chuyên nữ năm nay diễn ra rất sôi động, thu hút rất nhiều cổ động viên và người hâm mộ; chất lượng chuyên môn của giải cũng khá cao, với nhiều cầu thủ trẻ có kỹ thuật, kinh nghiệm thi đấu; qua đó đã tạo được không khí vui tươi lành mạnh cho các tầng lớp Nhân dân nhất là thanh niên học sinh; là dịp để vận động viên của các đội giao lưu, cọ sát, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong kỹ-chiến thuật của bộ môn bóng chuyền và nhằm đánh giá phong trào luyện tập thể dục thể thao ở cơ sở.

 

 

Qua 2 ngày thi đấu, giải bóng chuyền nữ đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng xã Duy Ninh, giải nhì thuộc về xã Võ Ninh; 2 đội bóng xã Xuân Ninh và Tân Ninh đồng giải ba. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao các giải cá nhân đối với cầu thủ tấn công hay nhất, chuyền hai hay nhất, cầu thủ libero hay nhất và giải hoa khôi của giải.

 

Ng. Khang

 

Các tin khác