Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Xã An Ninh tổ chức giải khiêu vũ thể thao chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, xã An Ninh tổ chức giải khiêu vũ thể thao lần thứ nhất năm 2023.

Giải thu hút 7 đội dự thi, với khoảng 150 vận động viên là hội viên các chi hội phụ nữ của 7 thôn trên địa bàn tham gia. Các đội thi đấu ở nội dung khiêu vũ tập thể, mỗi đội biểu diễn 2 tiết mục khiêu vũ trên nền nhạc, với các vũ điệu cha cha cha, rumba, sam ba vv…

Với chủ đề “Những vũ điệu khỏe, đẹp”, vận động viên các đội đã biểu diễn 14 tiết mục khá đặc sắc, sôi động, tạo không khí rộn ràng, vui tươi và thu hút đông đảm bà con Nhân dân trên địa bàn đến xem, cổ vũ. Các tiết mục được đầu tư về trang phục, dàn dựng công phu, thể hiện sự nỗ lực trong luyện tập, sáng tạo trong việc kết hợp những vũ điệu trên nền nhạc sôi động, uyển chuyển. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội đạt thành tích cao.

Xã An Ninh là địa phương đầu tiên của huyện Quảng Ninh tổ chức giải khiêu vũ thể thao, qua đó thể hiện phong trào luyện tập thể dục thể thao quần chúng nói chung và bộ môn Dance sport nói riêng phát triển khá mạnh mẽ. Đây là sân chơi bổ ích để các vận động viên, hội viên phụ nữ giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, nâng cao sức khỏe, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn xã.

Ng. Khang

 

Các tin khác