Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Quảng Ninh tổ chức giải bóng chuyền nữ viên chức người lao động ngành giáo dục năm học 2022-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 4/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quảng Ninh tổ chức chung kết giải bóng chuyền nữ cán bộ, viên chức, lao động năm học 2022-2023 chào mừng 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

 

Giải bóng chuyền nữ cán bộ, viên chức, lao động năm nay được khởi tranh ngày từ cuối tháng 2 năm 2023 với sự tham gia của 49 đội bóng chuyền nữ trong các trường học trên địa bàn huyện. Ban tổ chức đã triển khai cho các đội bóng thi đấu vòng loại ở ba cụm để chọn các đội nhất, nhì của ba khối vào vòng chung kết.

Tại vòng chung kết, 156 cầu thủ nữ của 18 đội bóng ở ba khối mầm non, tiểu học và trung học cơ sở tham gia tranh tài theo từng khối. Mỗi khối có 6 đội thi đấu phân hạng A và B. Các đội ở mỗi hạng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, để chọn ra các đội có thành tích cao.

 

Nhờ chuẩn bị chu đáo, các cầu thủ có nhiều thời gian tập luyện, tổ chức giao lưu cọ xát nên giải năm nay cầu thủ của các đội có trình độ kỹ thuật, chiến thuật được nâng lên rõ rết, chất lượng các đội khá đồng đều. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, khỏe để học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, các cầu thủ nữ đã thể hiện cho người xem nhiều pha bóng đẹp, tấn công, phòng thủ toàn diện, bằng nhiều pha bám đuổi tỷ số hấp dẫn dưới sự cổ vũ động viên của đông đảo khán giả.

Đây là giải bóng chuyên truyền thống của ngành giáo dục đào tạo huyện Quảng Ninh được tổ chức vào dịp ngày Quốc tế phụ nữ hằng năm nhằm đánh giá phong trào rèn luyện thể dục thể thao nói chung và bộ môn bóng chuyên nữ nói riêng trong các trường học trên địa bàn huyện và tạo điều kiện thuận lợi cho các cầu thủ giao lưu, học tập kinh nghiệm cùng nhau tiến bộ.

Sau 1 ngày thi đấu, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội đạt thành tích cao và trao các giải cá nhân cho các cầu thủ xuất sắc.

Ng. Khang-Đ. Trọng

Các tin khác