Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Quảng Ninh hiệp đồng giao nhận quân năm 2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chiều 4/1, huyện Quảng Ninh tổ chức hội nghị hiệp đồng công tác giao nhận quân năm 2022.

Năm 2022, huyện Quảng Ninh được giao chỉ tiêu 110 công dân nhập ngũ; tham gia huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị tại 4 đơn vị nhận quân gồm: Quân chủng Hải quân: 40 thanh niên; Bộ Tư lệnhBiên phòng: 10 thanh niên; Sư đoàn 324-Quân khu 4: 50 thanh niên và Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Bình: 10 thanh niên. Ngoài ra, huyện còn có 35thanh niên nhập ngũ tại các đơn vị Công an Nhân dân.

Thời gian qua, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Quảng Ninh đã tổ chức khám sức khỏe cho các thanh niên, chuẩn bị các hồ sơ, thủ tục theo quy định, tổ chức quản lý thanh niên và đẩy mạnh công tác giáo dục tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự, Luật Công an Nhân dân nhằm nâng cao lý tưởng cách mạng, ý thức trách nhiệm và nghĩa vụ của thanh niên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại hội nghị, sau khi được quán triệt nội dung các văn bản của cấp trên về công tác tuyển chọn và gọi công nhân nhập ngũ, đại diện các xã, thị trấn và các đơn vị nhận quân đã phát biểu ý kiến về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện; từ đó kiến nghị, đề xuất một số giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác tuyển quân năm 2022.

Ng. Khang

Các tin khác