Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Quảng Ninh: Thăm hỏi các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2022, ngày 18/11, Ban ATGT huyện phối hợp với Ban ATGT tỉnh cùng các cơ quan thành viên đã đến thăm hỏi, tặng quà cho một số gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.

Tại các nơi đến thăm, Ban ATGT tỉnh, huyện đã chia sẽ với những tổn thất, mất mát, khó khăn của gia đình có nạn nhân gặp tai nạn giao thông, đồng thời động viên các bệnh nhân bị di chứng nặng bởi tai nạn giao thông tích cực điều trị sớm bình phục. Các đồng chí trong Ban ATGT tỉnh, huyện cũng đề nghị các cấp chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, giúp đỡ các hộ gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Đặc biệt, trong số các gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông có trường hợp 2 anh em là lao động chính của gia đình, 1 người bị chết và 1 người bị di chứng tàn tật suốt đời tại thôn Xuân Dục 1, xã Xuân Ninh…

Đây là hoạt động ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc nhằm chia sẽ với gia đình những nạn nhân bị thiệt mạng và di chứng nặng bởi tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, từ đó giúp các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Minh Hằng

 

Các tin khác