Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Sở văn hóa và thể thao Quảng Bình trao quà cho đơn vị chuẩn bị về đích nông thôn mới

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Vừa qua, Sở văn hóa và thể thao Quảng Bình tổ chức trao tặng các thiết bị văn hóa cơ sở cho xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh.

 

Năm 2019, xã Tân Ninh đăng kí đạt chuẩn nông thôn mới theo lộ trình, hiện nay, xã còn 2 tiêu chí chưa đạt đó là tiêu chí cơ sở vật chất văn hóa và trường học. Nhằm động viên xã cán đích nông thôn mới, sở văn hóa và thể thao Quảng Bình đã trao tặng 2 bộ tăng âm loa máy,  2 Tivi,  2 bộ lưới bóng chuyền cho các thôn; tặng 1 máy vi tính và 150 cuốn sách cho thư viện Làng Quảng Xá với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng. Đây là trang thiết bị cần thiết hỗ trợ các thiết chế văn hóa giúp cho các thôn cùng với xã thực hiện thành công chương trình MTQG xây dựng NTM tại địa phương.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa và thể thao Quảng Bình cũng đã yêu cầu các thôn, đơnvị thụ hưởng thực hiện tốt việc sử dụng, quản lý, bảo quản các trang thiết bị hiệu quả.

Đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền xã Tân Ninh bày tỏ sự cảm ơn đến Sở văn hóa và thể thao Quảng Bình đã và đang quan tâm, chung tay giúp đỡ xã Tân Ninh trong quá trình xây dựng Nông thôn mới.

 

 

                                                           Hồng Nhung – Hoàng Quyết

Các tin khác