Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Huyện Quảng Ninh tổ chức giải quần vợt truyền thống lần thứ VI

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Từ ngày 14 đến ngày 16/6, huyện Quảng Ninh tổ chức giải Quần vợt truyền thống lần thứ VI, chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày Bác Hồ về thăm Quảng Bình (16/6/1957-16/6/2024) và 34 năm ngày tái lập huyện (1/7/1990-1/7/2024).

Đến dự và trao giải cho các vận động viên có đồng chí Lê Ngọc Huân, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị liên quan.

Giải đấu lần này thu hút sự tham gia của 36 vận động viên nam, nữ là con em quê hương Quảng Ninh đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trong tỉnh và cán bộ huyện. Các cặp vận động viên tranh tài ở 2 nội dung: đôi nam và đôi nam nữ phối hợp. 8 đôi nam nữ thi đấu vòng tròn tính điểm; 10 đôi vận động viên nam thi đấu theo thể thức Play-off chọn 4 đôi có thành tích cao vào thi đấu bán kết, chung kết.

Với tinh thần “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực, qua 29 trận, các vận động viên đã thi đấu rất nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn và sôi nổi bằng những đường bóng đẹp mắt, tinh tế. 

Sau 3 ngày thi đấu, giải Quần vợt lần thứ VI, huyện Quảng Ninh đã thành công tốt đẹp. Với thành tích tốt ở các nội dung, Ban tổ chức đã trao giải cho các cặp đôi vận động viên đạt thành tích cao.

 

Đây là giải đấu truyền thống được tổ chức hằng năm, nhằm tạo sân chơi cho các vận động viên giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ-chiến thuật bộ môn Quần vợt, đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ tốt để tham gia lao động và sản xuất.

Ng. Khang

Các tin khác