Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Đồng chí Lê Văn Bảo, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sáng 30/5, đồng chí Lê Văn Bảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho một số trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Quảng Ninh nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Cùng đi có đồng chí Phạm Trung Đông, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Phòng LĐ-TB&XH huyện và một số địa phương liên quan.

Những năm qua, được sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội, trẻ em trên địa bàn tỉnh Quảng Bình nói chung và huyện Quảng Ninh được chăm sóc, bảo vệ chu đáo; huyện cũng đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để trẻ em vui chơi, học hành, đảm bảo được hưởng các quyền lợi của mình; phát triển trí-thể-mỹ một cách toàn diện.

 

 

Đến thăm một số trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Quảng Ninh, đồng chí Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Lê Văn Bảo và đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Trung Đông đã ân cần thăm hỏi về tình hình sức khỏe, đời sống, sinh hoạt, học tập vui chơi của các em; đồng thời tặng quà chúc mừng các em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, nhằm động viên khuyến khích các em cố gắng vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân dịp này, các thôn, bản, tổ dân phố, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Quảng Ninh cũng tổ chức nhiều hoạt động vui chơi và tặng quà cho thiếu niên, nhi đồng, thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với những thế hệ tương lai của đất nước.

Ng. Khang

 

Các tin khác