Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Lãnh đạo huyện thăm các trường học nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhân kỷ niệm 41 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023, ngày 20/11, các đồng chí lãnh đạo huyện Quảng Ninh đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên một số trường học trên địa bàn huyện.

Toàn huyện hiện có 1.493 cán bộ quản lý, giáo viên đang làm việc tại các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn. Về cơ bản, đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục ở tất cả các cấp học đã đạt chuẩn và trên chuẩn trình độ đào tạo. Hầu hết cán bộ quản lý, giáo viên có lòng yêu nghề, có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và ý chí vươn lên, tích cực học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Năng lực sư phạm của phần lớn nhà giáo được nâng lên, đáp ứng yêu cầu đổi mới nội dung, phương pháp giáo dục, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Nhờ đó, chất lượng phổ cập giáo dục trên địa bàn huyện tiếp tục được giữ vững và duy trì, tỷ lệ học sinh vào lớp 6 đạt 100%, tỷ lệ học sinh giỏi tăng theo từng năm. Chất lượng giáo dục trên địa bàn ngày càng được nâng cao.

 

 

Đến thăm các trường, các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc tốt đẹp đến cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam; ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng và thành tích đã đạt được trong sự nghiệp trồng người của các trường trong những năm qua. Đồng thời mong các trường tiếp tục phát huy truyền thống, vượt mọi khó khăn ra sức thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành nhiệm vụ giáo dục trong thời gian tới.

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đối với sự nghiệp trồng người.

Nhóm PV

Trung tâm VH-TT&TT huyện Quảng Ninh

Các tin khác