Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Quảng Ninh: tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chiều 17/11, huyện Quảng Ninh tổ chức tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Ngọc Thụ, PBT TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Trung Đông, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTVHU; các đồng chí PCT UBND huyện; đại diện một số cơ quan của huyện cùng các đồng chí lãnh đạo; giáo viên tiêu biểu đang công tác trong ngành giáo dục.

 

Trong những năm qua, sự nghiệp giáo dục huyện Quảng Ninh đã có bước phát triển, mạng lưới trường lớp được đầu tư xây dựng khang trang, đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý không ngừng được bồi dưỡng rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao; chất lượng giáo dục có chuyển biến tích cực, tỷ lệ học sinh khá, giỏi tăng; các phong trào thi đua trong toàn ngành cũng tiếp tục được đổi mới và thực hiện có hiệu quả. Năm học 2022 – 2023, có 15 đơn vị trường học và Phòng GDĐT đạt tập thể lao động xuất sắc, 4 đơn vị được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, 3 đơn vị được Sở GDĐT tặng giấy khen, 01 đơn vị được UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc… Phòng GDĐT huyện hoàn thành 100% các lĩnh vực công tác, chỉ tiêu thi đua.

 

 

 

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Phạm Trung Đông, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà ngành GDĐT huyện nhà đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn ngành giáo dục huyện tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Đề án của UBND huyện về phát triển GDĐT giai đoạn 2021 -2025, định hướng 2023; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên; phát triển và hoàn thiện mạng lưới trường lớp, đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục, tăng cường huy động các nguồn lực phát triển giáo dục, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của huyện.

Dịp này, lãnh đạo huyện đã trao giấy khen cho những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023./.

Minh Hằng

Các tin khác