Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với thanh niên huyện Quảng Ninh

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 14/11, UBND huyện Quảng Ninh tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với thanh niên huyện năm 2023. Đồng chí Phạm Trung Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Ngô Lê Duy, HUV, Bí thư Huyện đoàn chủ trì hội nghị.

Dự  hội nghị có đồng chí Lê Thị Ngọc Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Đặng Văn Bình, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành chuyên môn thuộc UBND huyện;  các đoàn thể chính trị - xã hội huyện; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; Bí thư, Phó bí thư đoàn các xã, thị trấn.

 

Tại Hội nghị đã có 16 ý kiến, kiến nghị của các đoàn viên, thanh niên gửi đến đồng chí Chủ tịch UBND huyện và các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện liên quan đến các nhóm vấn đề về chuyển đổi số; khởi nghiệp và lập nghiệp; xây dựng NTM và chính sách hỗ trợ các hoạt động của đoàn thanh niên…

Với tinh thần dân chủ, thẳng thẳn và cởi mở, đồng chí Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các ban, ngành, cơ quan, đơn vị  đã lắng nghe và trả lời trực tiếp những ý kiến, kiến nghị của đoàn viên, thanh niên, đồng thời tiếp thu toàn bộ những ý kiến, kiến nghị để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo các phòng, ban, cơ quan liên quan tập trung xem xét, giải quyết.

 

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Trung Đông, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến, kiến nghị, đề xuất của thanh niên. Để thực hiện có hiệu quả về chuyển đổi số và chuyển đổi số trong phát triển kinh tế - xã hội, đồng chí đề nghị các cấp ủy, chính quyền và tổ chức thanh niên tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với các thanh niên. Tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên thanh niên huyện nhà được cống hiến sức trẻ cho công cuộc phát triển kinh tế của huyện, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội của địa phương; tập trung các giải pháp đào tạo thanh niên trở thành lực lượng lao động chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu trong thời kỳ mới.

Dịp này, UBND huyện và Huyện đoàn Quảng Ninh đã ký kết quy chế phối hợp hoạt động và mối quan hệ công tác./.

Minh Hăng

Các tin khác