Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Lãnh đạo huyện Quảng Ninh thăm các đơn vị y tế nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023), sáng 27/2, đồng chí Trần Quốc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Thụ, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Trung Đông, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy,Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo một số phòng, ban cấp huyện tổ chức đi thăm, chúc mừng các đơn vị y tế trên địa bàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, chúc mừng Phòng y tế, Hội Đông y huyện, Trung tâm y tế, Bệnh viên đa khoa huyện, Trạm y tế các xã Hải Ninh, An Ninh và Tân Ninh.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Quảng Ninh đã nghe đại diện các đơn vị y tế báo cáo tình hình hoạt động công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân trong thời gian qua của đơn vị mình. Theo đó, trong năm 2022, các đơn vị y tế trên địa bàn huyện đã có nhiều chuyển biến tích cực trong công tác khám chữa bệnh; các cơ sở y tế đã chú trọng đầu tư trang thiết bị, đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và tinh thần, thái độ phục vụ, được Nhân dân ghi nhận, tin tưởng.

 Các đồng chí lãnh đạo huyện Quảng Ninh đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của các đơn vị y tế đã cố gắng nỗ lực, phấn đấu đạt được trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới, các y, bác sỹ sẽ không ngừng học tập, trau dồi y đức, y thuật đáp ứng nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân, xứng đáng với tên gọi “Thầy thuốc như mẹ hiền”.

Lãnh đạo huyện Quảng Ninh cũng đã tặng hoa, chúc mừng đội ngũ cán bộ, y bác sĩ nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Ng. Khang-H. Quyết-Đ. Trọng

 

 

 

 

 

 

Các tin khác