Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Quảng Ninh: HĐND huyện tổ chức kỳ họp thứ 7 (kỳ họp chuyên đề), khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sáng 24/11, Thường trực HĐND huyện Quảng Ninh tổ chức kỳ họp thứ 7 (kỳ họp chuyên đề) khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 để thông qua một số nội dung do UBND huyện trình theo luật định. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thụ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Lê Thị Minh Hải, UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ tọa kỳ họp.

Dự kỳ họp có đồng chí Phạm Trung Đông, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Chí Huy, UVBTVHU, Chủ tịch UBMT TQVN  huyện; đồng chí Lê Ngọc Huân, Phó Chủ tịch TT UBND huyện; 2 ban HĐND huyện và lãnh đạo một số phòng ban liên quan.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thụ, Phó Bí thư TTHU, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc kỳ họp

 

Tại kỳ họp lần này, đại biểu HĐND huyện đã nhất trí thông qua 05 nghị quyết: Nghị quyết điều chỉnh chủ trương đầu tư các công trình, dự án đầu tư công sử dụng nguồn ngân sách huyện; Nghị quyết phê duyệt chủ trương đầu tư các công trình trong vùng trung tâm đô thị Dinh Mười (giai đoạn 2023-2025); Nghị quyết về việc thông qua Nghị quyết điều chỉnh nguồn vốn đã bố trí các công trình không có khả năng giải ngân năm 2022 để bố trí cho các công trình khởi công giai đoạn  2021 -2023 và các công trình năm 2022 có khối lượng thi công vượt tiến độ; Nghị quyết phê duyệt chủ trương đầu tư các Công trình, dự án sử dụng ngân sách huyện (giai đoạn 2023-2025); Nghị quyết về hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023.

 

Bế mạc kỳ họp, đồng chí Nguyễn Ngọc Thụ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị ngay sau kỳ họp, UBND huyện khẩn trương thực hiện các Nghị quyết, tập trung chỉ đạo các phòng, ban, ngành, UBND các xã, thị trấn triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các nguồn vốn, chương trình dự án đã được phân bổ, theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình, đảm bảo các Nghị quyết được thực hiện nghiêm túc và đạt hiệu quả thiết thực. Các tổ đại biểu HĐND huyện phối hợp với UBMT các cấp tăng cường các hoạt động giám sát việc thực hiện các Nghị quyết của HĐND huyện đã ban hành.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao của các đại biểu, Kỳ họp thứ 7 (kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khóa  XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra./.

Minh Hằng

Các tin khác