Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Khánh thành, bàn giao “Nhà chữ thập đỏ”

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 14/7/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện Quảng Ninh tổ chức khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng công trình “Nhà Chữ thập đỏ “ cho ông Lê Viết Rô, ỏ thôn Lệ kỳ 2, xã Vĩnh Ninh. Gia đình ông Lê Viết Rô là gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Hội người Mù huyện Quảng Ninh, cả gia đình có 6 nhân khẩu, sống trong ngôi nhà cấp 4 chật chội và hư hỏng nặng không có khả năng tu chữa.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Quảng Bình trao biển tượng trưng hỗ trợ 50 triệu đồng

 

Được sự quan tâm của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình và Hội CTĐ các huyện thị, thành phố, công trình “Nhà Chữ thập đỏ” được khởi công xây dựng. Sau 3 tháng thi công, công trình đã cơ bản hoàn thành, với diện tích 50m2, đổ trần, công trình có tổng trị giá trên 120 triệu đồng. Trong đó, Hội CTĐ tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố hỗ trợ 50 triệu đồng, nhóm thiện nguyện Vô Lượng Tâm thuộc Hội Phật giáo huyện Quảng Ninh hỗ trợ 30 triệu đồng, số còn lại do gia đình và bà con nội ngoại hỗ trợ.

Tại buổi lễ, đồng chí Đào Hữu Tuấn- Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Quảng Bình đã phát biểu chung vui cùng gia đình và trao đủ số tiền 50 triệu đồng cho gia đình ông Lê Viết Rô. Đồng chí Hoàng Thị Liên, Phó ban Dân vận Huyện ủy cũng đã trao tặng  quà và chúc ông Lê Viết Rô cùng gia đình giữ gìn sức khỏe, tiếp tục nỗ lực để vươn lên trong cuộc sống./.

 

Hồng Minh

Các tin khác