Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Đảng bộ Trường THPT Quảng Ninh kết nạp 6 đảng viên tuổi 18

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Những năm qua, Đảng bộ Trường Trung học phổ thông Quảng Ninh đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong công tác phát hiện, bồi dưỡng, tạo nguồn và kết nạp đảng viên là học sinh Trung học phổ thông đủ tiêu chuẩn vào Đảng.

Chi bộ 4, Đảng bộ Trường THPT Quảng Ninh kết nạp đảng viên tuổi 18

 

Thầy giáo Hà Văn Quý, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường THPT Quảng Ninh cho biết, cùng với việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, Đảng bộ nhà trường đã tích cực triển khai công tác xây dựng Đảng; đặc biệt là tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong đoàn viên, thanh niên học sinh, gắn với phát hiện, bồi dưỡng để tạo nguồn kết nạp Đảng, góp phần củng cố, xây dựng, nâng cao chất lượng tổ chức Đảng và đảng viên.

Đảng ủy đã quan tâm, tạo điều kiện cho các em học sinh được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành tạo nguồn kết nạp cho Đảng. Trong đợt 1 năm 2024, Đảng bộ nhà trường đã kết nạp được 6 đảng viên là những đoàn viên ưu tú đã nỗ lực đạt được những thành tích ấn tượng trong học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các phong trào thi đua, các hoạt động ngoại khóa của trường, của lớp trong năm học 2023-2024. Trải qua quá trình bồi dưỡng và thử thách các em đã khẳng định được tố chất của người đảng viên trẻ, giỏi năng lực, giàu lý tưởng đủ khả năng đóng góp cho sự phát triển của Đảng.

Đây là vinh dự lớn không chỉ của các em và gia đình mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ nhà trường, với 4 liên tục có "Đảng viên tuổi 18", tạo nên truyền thống tốt đẹp của Đảng bộ và Nhà trường.

Được biết, trong năm học 2023-2024, Đảng bộ Trường THPT Ninh Châu cũng kết nạp được 5 đảng viên và Đảng bộ Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh kết nạp được 2 đảng viên là học sinh.

Ng. Khang

Các tin khác