Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Trao hỗ trợ sinh kế 10 triệu đồng để nuôi bò

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Hưởng ứng tháng nhân đạo 2024 và thực hiện cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, được sự tài trợ của Ngân hàng BIDV Quảng Bình,  ngày 23/5/2024, Hội CTĐ huyện Quảng Ninh, Hội Bảo trợ người khuyết tật và UBND  2 xã Hiền Ninh, Gia Ninh phối hợp tổ chức trao hỗ trợ sinh kế cho 2 hộ gia đình có người khuyết tật khó khăn .

Đây là 2 hộ gia đình có người khuyết tật không có việc làm ổn định, có nhu cầu chăn nuôi để phát triển kinh tế gia đình, nhưng thiếu vốn. Sau quá trình bình xét, lựa chọn hộ hưởng lợi, Ngân hàng  BIDV Quảng Bình quyết định hỗ trợ mỗi hộ 10 triệu đồng. Theo đó, hộ gia đình ông Phạm Văn Thú, sinh năm 1975 ở thôn Đắc Thắng, xã Gia Ninh và hộ  bà  Trần Thị Thoải, sinh 1968 , ở thôn Long Đại, xã Hiền Ninh đã mua 2 con bò sinh sản, mỗi con trị giá 17 triệu đồng,. Trừ số tiền được hỗ trợ, mỗi hộ gia đình phải đối ứng thêm 7 triệu đồng.

Hy vọng rằng, trong thời gian gần, 2 hộ gia đình sẽ đầu tư, chăm sóc bò để sớm có kết quả, mang lại kinh tế cho gia đình././

Hồng Minh

 

 

Các tin khác