Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Trao tặng 50 xe đạp cho học sinh nghèo ở huyện Quảng Ninh

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sáng 18/9, Công ty Cổ phần Thương mại Xăng dầu Tân Sơn Nhất TAPETCO  đã phối hợp với Trường tiểu học thị trấn Quán Hàu tổ chức chương trình “cùng em đến trường” cho học sinh nghèo vượt khó, học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn huyện. 

Dự chương trình có đồng chí Đoàn Mai Hương, Chủ tịch HĐQT, Công ty Cổ phần Thương mại Xăng dầu Tân Sơn Nhất TAPETCO cùng các đồng chí trong đoàn; đồng chí Phan Thị Hồng Liên, Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng, Bộ quốc phòng; đại diện lãnh đạo Hội di sản huyện; Hội CCB thị trấn cùng các em học sinh.

Tại chương trình, Công ty Cổ phần Thương mại Xăng dầu Tân Sơn Nhất TAPETCO đã trao tặng 50 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó, học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở các trường Tiểu học thị trấn Quán Hàu, Lương Ninh và trường THCS thị trấn Quán Hàu với tổng trị giá 70 triệu đồng.

Đây là món quà ý nghĩa, là nguồn động viên, khích lệ to lớn đối với các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, giúp các em có phương tiện đi lại, vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập để trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội./.

Minh Hằng

 

Các tin khác