Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác về chương trình “ Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động”

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 24/6, LĐLD huyện phối hợp với Công ty TNHH MEDLATEC Quảng Bình tổ chức Lễ ký kết thoả thuận hợp tác về chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động” và triển khai xét nghiệm miễn phí tầm soát ung thư gan cho đoàn viên, người lao động trên toàn huyện. Dự lễ ký kết có đồng chí Nguyễn Ngọc Thụ - Phó bí thư TT Huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Thị Minh Hải – UVBTVHU, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Chí Huy – UVBTVHU, chủ tịch UBMTTQVN huyện; các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch và đoàn viên của CĐCS cơ quan Huyện uỷ, khối chính quyền và Khối MT- ĐT huyện.

Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động ” được thỏa thuận ký kết giữa Liên đoàn Lao động huyện với Công ty TNHH  MEDLATEC Quảng Bình trong thời hạn từ 24/6/2022 đến hết ngày 31/10/2022 nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện. Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty TNHH MEDLATEC sẽ cung cấp các cơ chế chính sách ưu đãi dành riêng cho đoàn viên, công nhân viên chức, lao động như hỗ trợ xét nghiệm miễn phí tầm soát ung thư gan; đoàn viên được phát hành thẻ khám bệnh miễn phí. Bên cạnh đó, công ty chủ động liên hệ với công đoàn cơ sở để thống nhất, bố trí địa điểm và thời gian lấy mẫu xét nghiệm; chịu trách nhiệm xử lý các sự cố y khoa xảy ra trong quá trình lấy mẫu; cam kết trả kết quả và tư vấn đầy dủ cho đoàn viên công đoàn và xây dựng phương án hướng đến chăm sóc sức khoẻ cho đoàn viên công đoàn.

Trong thời gian thực hiện thỏa thuận hợp tác, Liên đoàn lao động huyện sẽ tạo điều kiện, hỗ trợ Công ty tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ đến đoàn viên, người lao động. Các CĐCS trực thuộc cũng sẽ thường xuyên tổng hợp ý kiến của đoàn viên, người lao động trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ để đề nghị điều chỉnh khi cần thiết.

Dịp này, Công ty TNHH MEDLATEC Quảng Bình trao tặng 3.600 mẫu xét nghiệm tầm soát ung thư gan cho Liên đoàn lao động huyện Quảng Ninh  với tổng trị giá 717 triệu đồng.

Hồng Nhung

 

Các tin khác