TÀI LIỆU ISO 9001:2008
  
         

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Chương trình Tết ấm vùng biên năm 2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 05/11, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Giáo hội phật giáo huyện Quảng Ninh và Chùa Hoa Nghiêm, Nhóm thiện nguyện Biên Giang, lớp học cô Tâm và những người bạn tổ chức chương trình Tết ấm vùng biên cho đồng bào dân tộc Vân Kiều, xã Trường Sơn.

Theo đó, Đoàn thiện nguyện đã đến thăm hỏi, tình hình đời sống của bà con đồng bào dân tộc Vân Kiều một số bản tại xã Trường Sơn và trao tặng 250 phần quà gồm gạo, dầu ăn, mỳ tôm, mỳ chính và các mặt hàng nhu yếu phẩm cho người dân các bản Cây Sú, Đá Chát, Bến Đường… Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng.

Dịp này, các thành viên trong Đoàn thiện nguyện cũng đã đến thăm và trao tặng bếp ăn Trường PTDT Bán trú tiểu học Trường Sơn gạo, các loại thực phẩm, thuốc tân dược, đồ dùng sinh hoạt và quần áo trị giá gần 50 triệu đồng; tổng trị giá khoảng 150 triệu đồng.

Tổng trị giá các phần qua trao tặng trong chương trình Tết ấm vùng biên tại xã Trường Sơn 150 triệu đồng, nhằm chia sẻ với những khó khăn giúp bà con đồng bào dân tộc Vân Kiều đón tết vui vẻ, đậm ấm.

Ng. Khang

 

 

Các tin khác