TÀI LIỆU ISO 9001:2008
  
         

Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Quảng Ninh: Thăm hỏi các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thong năm 2021, ngày 22/11, Ban ATGT huyện, cùng các cơ quan thành viên đã tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà một số gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.

 

Tại các nơi đến thăm, Ban ATGT huyện  đã chia sẻ với những tổn thất, mất mát, khó khăn của gia đình có nạn nhân tai nạn giao thông,  động viên các bệnh nhân bị di chứng nặng bởi tai nạn giao thông tích cực điều trị sớm bình phục. Đồng thời cũng đề nghị các cấp chính quyền tiếp tục quan tâm, giúp đỡ các hộ gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đặc biệt trong số các gia đình có người thân bị tai nạn giao thong có trường hợp có hai cha con bị chết trong một vụ tại thôn Long Đại và một vụ chồng chết, vợ bị di chứng tàn tật suốt đời tại thôn Vĩnh Tuy 1.

Hoạt động ý nghĩa này nhằm chia sẻ với những gia đình nạn nhân bị thiệt mạng và di chứng nặng bởi tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn, từ đó nâng cao nhận thức, ý thức của người dân trong việc chấp hành pháp luật trật tự ATGT.

 

Hoàng Quyết- Đài TTTH Quảng Ninh

Các tin khác