Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Hội nghị Báo cáo viên Huyện ủy tháng 5/2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sáng 22/5, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm chính trị huyện Quảng Ninh tổ chức hội nghị báo cáo viên Huyện ủy.

Đến dự có đồng chí Trần Văn Phú, Trưởng phòng thông tin công tác tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy,  đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm chính trị huyện và các đồng chí báo cáo viên Huyện ủy.

Các đồng chí báo cáo viên Huyện ủy được thông tin về tình hình thời sự quốc tế, khu vực, trong nước, tình hình biển Đông từ đầu năm 2024 đến nay, dự báo tình hình thời gian tới; xung đột Israel-Hamas vẫn chưa có lối thoát; 35 năm Việt Nam-Brazin thức đẩy quan hệ đối tác toàn diện hướng đến nâng tầm khuôn khổ quan hệ song phương vv...

Cùng với đó, các báo cáo viên còn được thông tin về tình hình kinh tế-xã hội huyên từ đầu năm đến nay, một số nội dung mới trọng tâm của Luật Đất đai năm 2024 và định hướng một số nội dung cần tập trung tuyên truyền trong thời gian tới.

Trên cơ sở các nội dung được truyền đạt, các báo cáo viên tiếp tục thông tin, tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên tại Đảng bộ, chi bộ và quần chúng Nhân dân, góp phần định hướng tốt dư luận xã hội.

Ng. Khang.

 

Các tin khác