Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Quảng Ninh có 115 đảng viên được nhận và truy tặng Huy hiệu đảng

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sáng 16/5, huyện Quảng Ninh tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).

Trong đợt này, Đảng bộ huyện Quảng Ninh có 115 đảng viên vinh dự đón nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 5 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi đảng; 4 đồng chí nhận  Huy hiệu 65 năm tuổi đảng; 11 đồng chí nhận và 1 đồng chí được truy tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 16 đồng chí nhận và 2 đồng chí được truy tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 20 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 16 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 16 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng .

Trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc mừng các đảng viên; đồng thời bày tỏ mong muốn các bác, các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu; tích cực động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền địa phương; bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ cán bộ, đảng viên lớp sau noi theo.

Đồng chí Lê Thị Minh Hải, UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

 

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những đóng góp của các đảng viên vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Minh Hằng- Hoàng Quyết

Các tin khác