Bình chọn

0 người đã tham gia bình chọn

Quảng Ninh: 90 đảng viên được trao tặng, truy tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023),các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy Quảng Ninh tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên đủ điều kiện ở đảng bộ, chi bộ cơ sở.

 

 

Trong đợt này, Đảng bộ huyện Quảng Ninh vinh dự có 90 đảng viên được trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng. Trong 87 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng có 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 26 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 18 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 5 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 23 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 10 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Ngoài ra còn có 2 đảng viên được truy tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 1 đảng viên được truy tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

 

Các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng một cách nghiêm túc, đúng quy định Điều lệ Đảng. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy đã đến dự và trực tiếp trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đủ tiêu chuẩn.

Việc trao Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng của Đảng đối với công lao cống hiến của đảng viên trong quá trình hoạt động cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thể hiện đạo lý “Uống nuớc nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, là dịp để các đảng viên nhìn lại quá trình học tập, phấn dấu, rèn luyện của mình, tự đó tiếp tục nỗ lực vươn lên góp phần gìn giữ, bảo vệ thành qủa cách mạng và làm tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần xây dựng chỉnh đốn Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

 

Ng. Khang

 

Các tin khác