Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
    Bản in     Gởi bài viết  
Quảng Ninh tuyên dương cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2015 – 2016 
Kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2016), hướng tới ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, đồng thời tôn vinh, ghi nhận thành tích của các nhà giáo giỏi, học sinh giỏi, sáng ngày 19/5/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quảng Ninh tổ chức tuyên dương cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015 – 2016. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Trung Đông, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi lễ

 

Năm học 2015 – 2016, ngành GD&ĐT huyện Quảng Ninh tiếp tục thực hiện đổi mới ở các cấp học theo định hướng dạy học phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh. Với sự nỗ lực chung của toàn ngành, năm học 2015 – 2016 ngành giáo dục huyện Quảng Ninh đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu về các mặt công tác, nổi bật là công tác bồi dưỡng chất lượng mũi nhọn cán bộ quản lý giỏi, giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi cụ thể là: có 8 đồng chí cán bộ quản lý được công nhận giỏi cấp tỉnh; 168 giáo viên dạy giỏi cấp huyện; 33 giáo viên có học sinh thi đạt giải nhất các môn văn hóa cấp huyện; 20 lượt học sinh đạt giải quốc gia; 157 lượt học sinh đạt giải cấp tỉnh;1.580 lượt học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi, năng khiếu cấp huyện... Ngành giáo dục huyện Quảng Ninh tiếp tục được xếp trong nhóm các huyện dẫn đầu toàn tỉnh về chất lượng mũi nhọn. Đó là những con số, thành tích đáng tự hào để ngành giáo dục huyện nhà báo công với Bác Hồ kính yêu trong ngày sinh nhật Bác; cũng là sự nỗ lực đáng ghi nhận của toàn ngành trong năm học 2015-2016.

Tại buổi lễ tuyên dương, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quảng Ninh, Hội khuyến học huyện đã tuyên dương, khen thưởng những đơn vị, cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học. Đây là sự ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên đã không ngừng rèn luyện, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ; biểu dương kịp thời những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện; đóng góp cho sự phát triển của sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện nhà.

 

Duy Hiền

[Trở về]