Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
    Bản in     Gởi bài viết  
Quảng Ninh giao lưu học sinh tiểu học năm học 2015- 2016 
Trong 2 ngày 6 và 7/4/2016, tại trường TH Hiền Ninh, Phòng GD& ĐT Quảng Ninh tổ chức Giao lưu học sinh tiểu học năm học 2015- 2016. Có 220 em đại diện cho hàng nghìn học sinh 22 trường Tiểu học trên địa bàn huyện tham gia giao lưu.

 

Đây là những học sinh lớp 4, lớp 5 tiêu biểu được các nhà trường tuyển chọn từ các cuộc giao lưu do trường tổ chức. Trong 2 ngày, các sĩ tử được giao lưu về năng khiếu cá nhân các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh và các môn học khác để tuyển chọn Trạng Nguyên nhỏ tuổi; các đội chơi các trò chơi dân gian như đổ nước vào chai, nhảy dây, kéo co; giao lưu các em cùng hát dân ca ngợi ca Đảng quang vinh, Bác hồ vĩ đại, đất nước đổi mới, trường em thân thiện, an toàn, lành mạnh và phần thi chung sức. Đây thực sự là sân chơi bổ ích để tất cả các em được trải nghiệm, thử sức mình,  có điều kiện phát huy trí tuệ, tài năng, tư duy sáng tạo, năng lực hợp tác, đoàn kết thân ái cùng nhau nổ lực trong học tập và rèn luyện kỹ năng sống.

Qua đây, Phòng GD& ĐT Quảng Ninh nhìn nhận, đánh giá phần nào việc vận dụng mô hình Trường học mới, đổi mới phương pháp dạy học, chỉ đạo tốt việc dạy học, giáo dục theo chuẩn kiến thức, kỹ năng và định hướng phát triển năng lực cho  học sinh.

Đống chí Võ Thái Hòa, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng GD& ĐT trao thưởng cho 3 trường học đạt giải nhất, nhì toàn đoàn

 

Hội Khuyến học, Hội Chữ thập đỏ và Công đoàn GD& ĐT huyện đã đến thăm, tặng quà động viên các em tại buổi giao lưu. Ban tổ chức tuyển chọn tuyên dương, trao thưởng 2 Trạng Nguyên nhỏ tuổi, 20 Bảng Nhãn và các đội đạt thành tích cao từng phần giao lưu; trao thưởng trường TH Tân Ninh đoạt giải nhất toàn đoàn, trường TH số 1 Võ Ninh và trường TH số 1 Vạn Ninh đạt giải nhì, 5 trường đạt giải ba và 2 trường đạt giải khuyến khích.

 

                                                   Thái Toản

 

[Trở về]